Thứ Tư, 10 tháng 4, 2019

Vay thế chấp

Giới thiệu vay thế chấp online


F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng - Thân thiện.
 • TIN CẬY: F88 sở hữu hệ thống cửa hàng cầm đồ trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao. 100% cửa hàng của F88 có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng. F88 cung cấp dịch vụ bảo quản tài sản tốt nhất: Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại F88 được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ.

 • NHANH CHÓNG: F88 cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp với thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tài sản được định giá sát với giá thị trường.

 • THÂN THIỆN: Tổng đài 1800 6388 luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí cho quý khách hàng 7 ngày trong tuần. Đội ngũ nhân viên F88 được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn tận tâm phục vụ. Đặc biệt, các cửa hàng của F88 đều có nhân viên nữ, tạo cảm giác thân thiện cho quý khách hàng.
 • Ba lợi thế chiến lược của F88 là nguồn lực tài chính dồi dào từ nguồn vốn đầu tư của đối tác tài chính hàng đầu, nền tảng công nghệ vững vàng, đội ngũ nhân sự cấp cao có chuyên môn và tầm nhìn chiến lược:

  • Tại F88, công nghệ được áp dụng triệt để vào hoạt động kinh doanh cũng như quản trị doanh nghiệp của F88. Tất cả các hoạt động từ chuyển tiền, rút tiền, giải ngân, phê duyệt từ nhiều cấp quản lý cho đến nhân viên đều được theo dõi theo thời gian thực.

  • Các thành viên ban lãnh đạo của F88 có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính, đặc biệt có sự tham gia của chuyên gia cố vấn cao cấp Alan Barron - cựu CEO của tập đoàn First Cash sở hữu 2.000 cửa hàng Cầm đồ tại Mỹ và châu Mỹ La tinh phụ trách tư vấn chiến lược kinh doanh, xây dựng các gói sản phẩm, qui trình dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

  • Nền tảng tài chính vững vàng là cơ sở để F88 mở rộng nhanh chóng với mô hình Hệ thống Cầm đồ toàn quốc. F88 hướng tới năm 2021 sẽ trở thành công ty chuyên về dịch vụ cầm đồ số 1 tại thị trường Việt Nam về thị phần, thương hiệu và chất lượng, sở hữu chuỗi 300 cửa hàng cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc và niêm yết thành công trên sàn chứng khoán.
 • Hướng dẫn cầm đồ online:
Các hình thức vay tiền online:

  1. Vay tiền bằng Xe máy hoặc Đăng ký xe máy:


  ✔️ Nếu như bạn đang gặp khó khăn về tài chính mà không muốn vay bạn bè người thân, hay bạn đang bị nợ xấu mà không thể vay ở đâu

  ✔️ Với dịch vụ Cầm đăng ký xe máy hoặc Cầm cố xe máy, Khách hàng sẽ được hỗ trợ tuyệt đối trong việc giải quyết những khó khăn về tài chính đang gặp phải

  ✔️  Bạn chỉ cần để lại số điện thoại, F88 sẽ liên hệ trong thời gian nhanh nhất, để tư vấn về mức lãi suất và thủ tục vay. Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong 15 phút.  Đối với Hình thức Vay bằng ĐKXM:


  ✔️ KHÔNG giữ tài sản của Khách hàng


  ✔️ Ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng CHỈ ĐỊNH   Thủ tục quá dễ dàng chỉ với 4 bước 

  - Hoàn tất điền thông tin đăng ký vay chưa đầy 30s 

  - Chuẩn bị hồ sơ đến cửa hàng F88 bao gồm: Đăng ký xe chính chủ, Chứng minh thư nhân dân và Sổ hộ khẩu/KT2/KT3/Tạm trú đối với hình thức vay bằng Đăng ký xe máy

  - Xác minh tài sản và thông tin khách hàng cung cấp 

  - Nhận tiền từ F88, khách hàng để lại đăng ký xe máy 

   2. Vay tiền bằng Đăng ký ô tô hoặc Xe ô tô
   VAY NHANH 500 TRIỆU BẰNG Ô TÔ HOẶC ĐĂNG KÝ Ô TÔ
   ✔️ Công việc kinh doanh của bạn bỗng cần huy động một nguồn vốn?
   ✔️ Việc chi tiêu bỗng trở nên khó khăn khi cần một khoản tiền? 
   ✔️ Những lúc như vậy, hãy dùng chính chiếc xe Ô tô hoặc Đăng ký xe ô tô của bạn và đến với F88 để vay nhanh khoản vốn bạn cần. 
    3. Vay tiền nhanh trong 15 phút bằng laptop/ điện thoại
    THỦ TỤC VAY:

    Thủ tục quá dễ dàng chỉ với 4 bước 

     - Hoàn tất điền thông tin đăng ký vay chưa đầy 30s 

     - Mang tài sản ra cửa hàng F88 gần nhất

    - Thẩm định tài sản


     - Nhận tiền từ F88, khách hàng để lại tài sản thế chấp  sau 15 phút

     VÌ SAO NÊN CHỌN F88:

    QUY TRÌNH BẢO QUẢN TÀI SẢN NGHIÊM NGẶT:


    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét